ทำไมใครหลายคนถึงยกให้ Alphard S Hybrid เป็นที่หนึ่งในใจ

หากพูดถึงหนึ่งในอัลพาร์ดที่น่าสนใจสำหรับคอคนรักรถ MPV แล้วก็คงจะหนีไม่พ้น Alphard S Hybrid แน่นอน และวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับรถรุ่นนี้กัน ถ้าพร้อมแล้วมาอ่านได้เลยครับ

Alphard S Hybrid

อัลพาร์ดไฮบริดจาก Toyota

อัลพาร์ด ไฮบริด เอส เป็นรถเอนกประสงค์รุ่น 2.5 เจเนอเรชั่นที่ 3 จากซีรีส์อัลพาร์ด โดยยังคงความดูดีมีระดับ และความสะดวกสบายเอาไว้ในรถคันเดียว เพียงแต่เพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจและมีการพัฒนาตัวเครื่องให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มาดูกันดีกว่าว่าเจ้ารุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

1. รูปลักษณ์ภายนอก

Alphard S Hybrid

มิติตัวรถ ความยาว 4,945 มม. ความกว้าง 1,850 มม. และความสูง 1,950 มม. ประตูท้ายเปิดปิด Manual กระจกบังลมหน้ากรองแสงสีเขียวและรังสี UV ช่วยดูดเสียงรบกวน ส่วนกระจกประตูหน้ากรองแสงรังสี UV ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ นอกจากนี้กระจกห้องโดยสารแถว 2-3 กรองแสงแบบส่วนตัว Privacy Glass และกรองแสงรังสี UV ส่วนกระจกมองหลังเป็นแบบดิจิตอล ล้ออัลลอย 17 นิ้ว Hyper Chrome Metallic กันชนหลังแบบสปอร์ต และไฟทับทิมแนวนอนบริเวณกันชนหลัง

2. ขุมกำลัง

Alphard S Hybrid

เครื่องยนต์ 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว E-CVT กระบอกสูบ 2,493 CC ขับเคลื่อน 4 ล้อ E-Four ให้กำลังสูงสุด 152 แรงม้า 5,700 รอบ/วินาที แรงบิดสูงสุด 206 นิวตันเมตร ที่ 4,400-4,800 รอบ/นาที แรงม้าจากมอเตอร์ไฟฟ้า 53 แรงม้า แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 206 นิวตันเมตร มีอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 18.4-19.4 กม./ลิตร ความจุถังน้ำมัน 65 ลิตร ขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full-time electrical 4WD system เพื่อเพิ่มความนิ่มนวลในการควบคุมรถ เพิ่มสมรรถนะและการทรงตัว

3. ห้องโดยสารภายใน

Alphard S Hybrid

ภายในตกแต่งลายไม้สีดำ Metal Wood พวงมาลัย Multi-Function หุ้มด้วยหนังแท้ เบาะผ้าดำคู่หน้าและกลางปรับแบบ Manual ส่วนเบาะแถว 3 พับเก็บแบบแขวน นอกจากนี้ยังมีระบบเชื่อมต่อผู้ขับกับรถด้วย T-Connect Telematics ซึ่งเชื่อมต่อข้อมูลเข้ากับ Wifi- Box ผ่านสมาร์ทโฟน, แอปเปิ้ลวอช และหน้าจอวิทยุ ในส่วนของเครื่องเสียงภายในรถเป็นหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะทั้งด้านหน้า-หลัง ลำโพง JBL 17 ตัว

4. ระบบรักษาความปลอดภัย

Alphard S Hybrid

มาพร้อมกล้องบันทึกภาพและกล้องมองรอบคัน ชุดเซนเซอร์ฝาท้าย ระบบช่วยเบรกขณะถอยจอด Parking Support Brake รวมถึง Toyota Safety Sense 2.0 ไม่ว่าจะเป็น Pre-Collision System (ระบบความปลอดภัยก่อนการชน), Lane Departure Alert (ระบบเตือนรถออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ), Dynamic Radar Cruise Control ระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ และ Automatic High-Beam ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ

สำหรับใครที่อ่านจบแล้วสนใจเป็นเจ้าของรถนำเข้า Alphard S Hybrid สักคัน สามารถติดต่อสอบถามกับทางเรา Teddy Auto Sale ได้ตลอด 24 ชม. หรือถ้าท่านสนใจรถนำเข้าแบรนด์อื่นทางเราก็มีพร้อมให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงมีศูนย์บริการถึง 4 สาขา เพื่อให้ท่านได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา

บทความที่น่าสนใจ

ทำไมใครๆ ก็ชอบ Toyota Alphard

Alphard แต่ละรุ่นแตกต่างกันยังไง?

Toyota Alphard Hybrid กับ 6 ข้อดีที่คุณควรรู้

ทำไมต้องซื้อรถนำเข้ากับ Teddy Auto Sale

Teddy Auto Sale ศูนย์นำเข้ารถยนต์สำเร็จรูปคุณภาพสูงออฟชั่นครบจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Toyota, Honda, Porsche, Mini, Bentley

Teddy Auto Sale ศูนย์นำเข้ารถยนต์สำเร็จรูปคุณภาพสูงหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น MPV , Mini MPV, SUV, Sedan, Sport มาพร้อมออฟชั่นครบครันจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Toyota , Honda , Porsche , Mini , Bentley จำหน่ายในราคาสุดคุ้ม ไม่เรียกเก็บค่าแรกเข้า มีบริการหลังการขายโดยช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมจากประเทศญี่ปุ่น มีเครื่องมือที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับและทันสมัย มีเครือข่ายการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินครอบคลุมทั่วประเทศ บริการรับรถถึงที่ รวมถึงมีสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการถึง 4 สาขา ได้แก่

  • สาขารามอินทรา (สำนักงานใหญ่) เบอร์โทรศัพท์ 02-971-8889
  • สาขาวิภาวดี เบอร์โทรศัพท์ 02-690-7711
  • สาขาพระราม 2 เบอร์โทรศัพท์ 02-417-1414
  • สาขาบางนา เบอร์โทรศัพท์ 02-399-1111

สำหรับรถ Alphard & Vellfire เทดดี้ที่เดียวในไทยที่กล้ามอบ Warranty พร้อมใบ Certificate รับรองจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมระบบ Hybrid สูงสุด 5 ปี / 100,000 km. กรณีมีปัญหา เราพร้อมเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันทีแบบไม่มีเงื่อนไข เทดดี้ ออโต้เซลส์พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ เอาใส่ใจทุกขั้นตอนราวกับคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อว่าการมีรถดีๆ สักคันจะช่วยสร้างความสุขให้ทุกท่านได้ตลอดการเดินทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

TEDDY AUTO SALE

 TEDDYAUTOSALE

 @TEDDYAUTOSALE (ฝ่ายขาย)

 @TEDDYSERVICE (ฝ่ายศูนย์บริการ)