รถ Cayenne E-hybrid ชิ้นเอกจากแบรนด์ Porsche

หนึ่งในรถ SUV ยอดนิยมที่ใครหลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษจากแบรนด์ Porsche ก็คือรถ Cayenne e-hybrid นั่นเอง วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับรถ SUV ไฮบริดคันนี้กัน รับรองเลยว่าอ่านจบแล้วกระเป๋าตังในมือสั่นแน่นอน

รถ Cayenne

รถ Cayenne e-hybrid รถ SUV สุดฮอตจากแบรนด์ Porsche

Cayenne e-hybrid เป็นรถเอนกประสงค์ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ มิติรถ ความยาว 4,931 มม. ความกว้าง 1,931 มม. และความสูง 1,676 มม. ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์และมอเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน V6 3.0 ลิตร ระบบเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 8 จังหวะ ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร ความเร็วสูงสุดสำหรับพลังงานไฟฟ้าอยู่ที่ 135 กม./ชม. ส่วนพลังงานเครื่องยนต์เบนซินให้กำลังสูงสุด 340 แรงม้า เมื่อเครื่องยนต์และมอเตอร์ทำงานร่วมกันจะให้กำลังสูงสุด 462 แรงม้า 700 นิวตันเมตร อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ย 4.01L / 100 km ออกตัวความเร็ว 0-100 กม./ชม. อยู่ที่ 5.1 วินาที

1. รูปลักษณ์ภายนอก

Porsche Cayenne E-Hybrid

ตัวถังสี Metallic ล้ออัลลอย 22 นิ้ว มาพร้อมยางหน้า 285/35 R22 ส่วนยางหลัง 315/30 R22 ไฟหน้า LED ระบบไฟหน้า Porsche Dynamic Light System ระบบอากาศ Porsche Active Aerodynamics ส่วนสปอยเลอร์หลังแบบ Adaptive Rear Spoiler ส่วนกระจกมองข้างและกระจกภายในตัดแสงอัตโนมัติ กระจกมองรอบทิศ

2. ภายในห้องโดยสาร

Porsche Cayenne E-Hybrid

ภายในมีเบาะนั่งไฟฟ้าแบบสปอร์ตปรับได้ 18 ทิศทาง พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น แบบอุ่น มีแป้นเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย เบาะนั่งเป็นเบาะอุ่นไฟฟ้า ฝั่งคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าสามารถปรับได้ 14 ทิศทาง มาพร้อมระบบบันทึกตำแหน่ง Memory seat ไฟ Ambient Light เพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสาร ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติเป็นแบบ 4 zone climate control มาพร้อมระบบฟอกอากาศ Ionizer และม่านบังแดดและประตูคู่หลังปรับด้วยระบบไฟฟ้า ส่วนกระจกมองหน้า-มองข้างปรับลดแสงอัตโนมัติ

Cayenne E-Hybrid

ระบบความบันเทิงภายในห้องโดยสารเป็นเครื่องเสียง Porsche Communication Management นำทางด้วยระบบ Online Navigation เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สั่งงานด้วยเสียงรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ส่วน BOSE Surround Sound System จะใช้สำหรับระบบเสียงรอบทิศทาง

3. ภายนอกรถ

Porsche Cayenne E-Hybrid

ตัวถังสี Metallic ไฟหน้า LED ระบบไฟหน้า Porsche Dynamic Light System ระบบอากาศ Porsche Active Aerodynamics ล้ออัลลอย 22 นิ้ว ยางหน้า 285/35 R22 ส่วนยางหลัง 315/30 R22 สปอยเลอร์ Adaptive Rear Spoiler หลังคา Panoramic Glass

4. ระบบความปลอดภัย

Porsche Cayenne E-Hybrid

มาพร้อมระบบช่วงล่าง Porsche Active Suspension Management, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, ระบบจำกัดความเร็ว และระบบเตือนแรงดันลมยาง หากใครชอบขับขึ้นเขาก็มีระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน มีเซนเซอร์กะระยะทั้งด้านหน้า-หลัง และกล้องมองภาพขณะถอยจอด

สำหรับใครที่อ่านจบแล้วสนใจเป็นเจ้าของรถ Cayenne E-Hybrid สักคัน สามารถติดต่อสอบถามกับทางเรา Teddy Auto Sale ได้ตลอด 24 ชม. หรือถ้าท่านสนใจรถนำเข้าแบรนด์อื่นทางเราก็มีพร้อมให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงมีศูนย์บริการถึง 4 สาขา เพื่อให้ท่านได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา

Porsche 911 carrera ตำนานรถสปอร์ตผู้คู่พอร์เชอมาถึง 60 ปี

Porsche Panamera 4 E-Hybrid ผู้มาพร้อมพลังงานไฟฟ้า 100%

Porsche 718 boxster จ้าวแห่งเครื่องยนต์ 4 สูบ

ทำไมต้องซื้อรถนำเข้ากับ Teddy Auto Sale

Teddy Auto Sale ศูนย์นำเข้ารถยนต์สำเร็จรูปคุณภาพสูงออฟชั่นครบจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Toyota, Honda, Porsche, Mini, Bentley

Teddy Auto Sale ศูนย์นำเข้ารถยนต์สำเร็จรูปคุณภาพสูงหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น MPV , Mini MPV, SUV, Sedan, Sport มาพร้อมออฟชั่นครบครันจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Toyota , Honda , Porsche , Mini , Bentley จำหน่ายในราคาสุดคุ้ม ไม่เรียกเก็บค่าแรกเข้า มีบริการหลังการขายโดยช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมจากประเทศญี่ปุ่น มีเครื่องมือที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับและทันสมัย มีเครือข่ายการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินครอบคลุมทั่วประเทศ บริการรับรถถึงที่ รวมถึงมีสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการถึง 4 สาขา ได้แก่

  • สาขารามอินทรา (สำนักงานใหญ่) เบอร์โทรศัพท์ 02-971-8889
  • สาขาวิภาวดี เบอร์โทรศัพท์ 02-690-7711
  • สาขาพระราม 2 เบอร์โทรศัพท์ 02-417-1414
  • สาขาบางนา เบอร์โทรศัพท์ 02-399-1111

สำหรับรถ Alphard & Vellfire เทดดี้ที่เดียวในไทยที่กล้ามอบ Warranty พร้อมใบ Certificate รับรองจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมระบบ Hybrid สูงสุด 5 ปี / 100,000 km. กรณีมีปัญหา เราพร้อมเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันทีแบบไม่มีเงื่อนไข เทดดี้ ออโต้เซลส์พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ เอาใส่ใจทุกขั้นตอนราวกับคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อว่าการมีรถดีๆ สักคันจะช่วยสร้างความสุขให้ทุกท่านได้ตลอดการเดินทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

TEDDY AUTO SALE

 TEDDYAUTOSALE

 @TEDDYAUTOSALE (ฝ่ายขาย)

 @TEDDYSERVICE (ฝ่ายศูนย์บริการ)