Porsche Macan รถสปอร์ต SUV ขนาดคอมแพคสุดเจ๋งจากพอร์เชอ

หากพูดถึงรถสปอร์ต SUV ขนาดคอมแพคจากพอร์เชอที่สูสีพอๆ กับคาเยนน์นั่นก็คงจะหนีไม่พ้น Porsche Macan แน่นอน วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับพอร์เชอรุ่นนี้ว่ามีดียังไงบ้าง มาอ่านกันเลยครับ

Porsche Macan

Porsche Macan รถสปอร์ต SUV

พอร์เชอ มาคันน์ ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 2014 ในรูปแบบ Compact SUV มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ ความจุกระบอกสูบ 2.0 ลิตร พละกำลังสูงสุดอยู่ที่ 252 แรงม้า ทำความเร็ว 0-100 ภายใน 6.75 วินาที ทำความเร็วสูงสุดที่ 225 กม./ชม. มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Porsche Traction Management (PTM) four-wheel drive และมีอัตรากินน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 12.3 กม./ลิตร

Porsche Macan

โครงสร้างรถเป็นแบบ unibody กันชนมีความแข็งแรงสูง ช่วยป้องกันการกระแทกจากด้านข้าง ล้อขนาด 19 นิ้ว ดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ มาพร้อมระบบตรวจวัดแรงดันลมยางอัตโนมัติ TPMS (Tyre Pressure Monitoring System) ไฟหน้า LED มาพร้อมระบบควบคุมการกระจายของไฟหน้าให้เหมาะสมตามสถานการณ์ PDLS (Porsche Dynamic Light System Plus) และระบบเซนเซอร์หน้า-หลังมาพร้อมกล้องช่วยเหลือขณะจอดถอยรถ ในส่วนของเบรกมีการเปลี่ยนวัสดุที่ใช้ผลิตแป้นเบรก ทำให้ชิ้นส่วนดังกล่าวหนักน้อยลงถึง 300 กรัม ภายในแม่ปั๊มเบรกมีการเปลี่ยนชุดแกนส่งกำลังให้สั้นลง เพื่อให้มีอัตราการตอบสนองของระบบเบรกเร็วยิ่งขึ้น ส่งผลให้ควบคุมระยะเหยียบแป้นเบรกแม่นยำและนุ่มนวลยิ่งขึ้น

Porsche Macan

ภายในห้องโดยสารติดตั้งระบบความบันเทิงและติดต่อสื่อสาร PCM (Porsche Communication Management system) แสดงผลผ่านหน้าจอ Touch screen ความละเอียดสูงขนาด 7 นิ้ว และมีอินเตอร์เฟซที่เอื้อต่อการใช้สมาร์ตโฟนทั้งแอนดรอยด์และไอโอเอสให้ง่ายยิ่งขึ้น ตัวเบาะนั่งสามารถปรับได้ถึง 14 ทิศทาง สามารถจดจำการตั้งค่าที่นั่งได้ มีระบบปรับอุณหภูมิแยกระหว่างคนขับและผู้โดยสาร และระบบเครื่องเสียง BOSE Surround Sound System

Porsche Macan

แม้จะเป็นรถ SUV ที่มีความเร็วสูงแต่ด้วยความที่รถมีขนาดกะทัดรัด จึงทำให้รู้สึกสบายขณะขับขี่ เนื่องจากมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ PTM (Porsche Traction Management) ช่วยสร้างสมดุลในการขับขี่ ส่วนพวงมาลัยนั้นตอบสนองดีสามารถหักเปลี่ยนเลนได้ทันที โดยน้ำหนักของพวงมาลัยเปลี่ยนไปตามความเร็วรถ จึงเหมาะกับการขับใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี
.
สำหรับใครที่อ่านจบแล้วสนใจเป็นเจ้าของรถพอร์เชอสักคัน สามารถติดต่อสอบถามกับทางเรา Teddy Auto Sale ได้ตลอด 24 ชม. หรือถ้าท่านสนใจรถนำเข้าแบรนด์อื่นทางเราก็มีพร้อมให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงมีศูนย์บริการถึง 4 สาขา เพื่อให้ท่านได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา
.

บทความที่น่าสนใจ

เช็คด่วน!! 4 ข้อควรรู้ก่อนซื้อรถคันแรก

ข้อเสียของรถนําเข้ามือสองที่ควรพิจารณาเป็นพิเศษ

4 ข้อสำคัญที่คุณควรรู้ก่อนซื้อรถกับ Teddy Auto Sale

ทำไมต้องซื้อรถนำเข้ากับ Teddy Auto Sale

Teddy Auto Sale ศูนย์นำเข้ารถยนต์สำเร็จรูปคุณภาพสูงออฟชั่นครบจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Toyota, Honda, Porsche, Mini, Bentley

Teddy Auto Sale ศูนย์นำเข้ารถยนต์สำเร็จรูปคุณภาพสูงหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น MPV , Mini MPV, SUV, Sedan, Sport มาพร้อมออฟชั่นครบครันจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Toyota , Honda , Porsche , Mini , Bentley จำหน่ายในราคาสุดคุ้ม ไม่เรียกเก็บค่าแรกเข้า มีบริการหลังการขายโดยช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมจากประเทศญี่ปุ่น มีเครื่องมือที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับและทันสมัย มีเครือข่ายการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินครอบคลุมทั่วประเทศ บริการรับรถถึงที่ รวมถึงมีสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการถึง 4 สาขา ได้แก่

  • สาขารามอินทรา (สำนักงานใหญ่) เบอร์โทรศัพท์ 02-971-8889
  • สาขาวิภาวดี เบอร์โทรศัพท์ 02-690-7711
  • สาขาพระราม 2 เบอร์โทรศัพท์ 02-417-1414
  • สาขาบางนา เบอร์โทรศัพท์ 02-399-1111

สำหรับรถ Alphard & Vellfire เทดดี้ที่เดียวในไทยที่กล้ามอบ Warranty พร้อมใบ Certificate รับรองจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมระบบ Hybrid สูงสุด 5 ปี / 100,000 km. กรณีมีปัญหา เราพร้อมเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันทีแบบไม่มีเงื่อนไข เทดดี้ ออโต้เซลส์พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ เอาใส่ใจทุกขั้นตอนราวกับคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อว่าการมีรถดีๆ สักคันจะช่วยสร้างความสุขให้ทุกท่านได้ตลอดการเดินทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

TEDDY AUTO SALE

 TEDDYAUTOSALE

 @TEDDYAUTOSALE (ฝ่ายขาย)

 @TEDDYSERVICE (ฝ่ายศูนย์บริการ)