TEDDY AUTO SALE | รถราคาถูกที่สุด...ถูกจริงหรือถูกหลอก?
รถราคาถูกที่สุด...ถูกจริงหรือถูกหลอก?
รถราคาถูกที่สุด...ถูกจริงหรือถูกหลอก?
31-10-2019 08:59

Alphard & Vellfire ถูกที่สุด..."ถูกจริง" หรือ "ถูกหลอก" 

ไม่มีศูนย์บริการ แค่จะเติมลมยางยังเติมให้ไม่ได้ ไม่ต้องพูดถึง Warranty จะเชื่อมั่นได้อย่างไร ว่าจะรับผิดชอบเปลี่ยนอะไหล่ ซ่อมแซมให้กับรถคันนั้นได้หรอ?


แบบไหนถูกกว่า ซื้อกับโชว์รูมที่มีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ หรือ ไม่มีศูนย์บริการ

อย่าให้เรื่องราคามาทำให้รู้สึกว่าเราซื้อ “ถูกจริง” แต่สุดท้ายแล้วเรากลับ “ถูกหลอก”


.

วันนี้พี่หมีขอมาเผยแบบหมดเปลือกว่าจริงๆแล้ว การที่จะซื้อรถ Alphard & Vellfire สักคัน ลูกค้าควรที่จะได้อะไรถึง “คุ้มค่า” จะวัดที่ราคาซื้อ หรือ วัดทุกอย่างจนถึงการขายต่อกันไปเลย✅  ประสบการณ์และความมั่นคง 

ประสบการณ์และความมั่นคงเป็นสิ่งที่ควรลงทุน

เพราะการลงทุนซื้อรถสักคัน ต้องมีปัจจัยหลายอย่างให้ตัดสินใจ ดังนั้นหากคิดจะลงทุนซื้อสักคัน พี่หมีแนะนำว่าเราควรที่จะออกกับโชว์รูมที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานและมีความมั่นคง ทำให้เราเชื่อใจว่าจะไม่ปิดโชว์รูมหนีหายไปไหน เพราะรถคันนึงราคาไม่ใช่แค่บาทสองบาท 


แต่หากว่าตัดสินใจพลาดออกรถกับโชว์รูมที่ไม่มีความมั่นคง หรือประสบการณ์น้อย อาจจะมีปัญหาภายหลังได้ เช่น 


การปิดโชว์รูมหนีหาย

- การนำเข้ารถยนต์ผิดกฏหมาย

- รถไม่ได้มาตรฐาน 


สุดท้ายการ "พลาด" ครั้งนี้ อาจจะทำให้คุณเสียเงินเป็น หลายล้าน ได้ ละจะไปเอาเรื่องกับใคร✅  สาขาครอบคลุม

พี่หมีเชื่อว่าหลายคนเลือกซื้อรถที่โชว์รูมใกล้บ้าน เพื่อความสะดวกสบายในการนำรถเข้าใช้ศูนย์บริการ และถ้ายิ่งโชว์รูมนั้นมีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ ก็ยิ่งทำให้อุ่นใจในการเข้ารับบริการ ไม่ว่าจะเป็น


- ประหยัดน้ำมัน และ ค่าทางด่วน

- ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ

- มีศูนย์บริการมาตรฐานและช่างเชี่ยวชาญรองรับทุกสาขา

- เกิดปัญหาเกี่ยวกับรถ สามารถช่วยเหลือได้ทันที


ได้ความ สบายใจ สะดวกสบาย ไม่เสียเวลา และ ประหยัด ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง✅ มีศูนย์บริการมาตรฐาน ประหยัดกว่าหลักหมื่น

ถือว่าเป็นหัวใจหลักในการลงทุนออกรถ Alphard & Vellfire ที่เราควรจะออกกับโชว์รูมรถที่มีศูนย์บริการมาตรฐาน อุปกรณ์ครบครันทันสมัย(ไม่ต้องเสียค่าอุปกรณ์พิเศษ) และยังดูแลโดยช่างที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญโดยตรง ต่างจากโชว์รูมที่ไม่ได้มาตรฐาน แม้แต่ช่างก็ยังอ่อนประสบการณ์ในการซ่อมรถยนต์

 
อย่าเสี่ยง! ออกรถกับโชว์รูมที่ดีเพียงเรื่องราคาแต่ไม่สามารถที่จะรับผิดชอบภายหลังได้ ไม่มีศูนย์บริการมาตฐาน เรื่องง่ายๆอย่างเช่น ไม่มีเครื่องเติมลมยาง หรือแม้แต่การตรวจเช็ครถก่อนส่งมอบ  และถ้าเป็นเรื่องการซ่อมหรือเคลมอะไหล่ละ คุณจะไว้ใจและเชื่อถือออกรถกับโชว์รูมแบบนี้ได้หรือ


การลงทุนที่ คุ้มกว่า ก็ทำให้ชีวิตเรา ดีกว่า ✅  ประกัน Warranty ประหยัดกว่าหลักแสน

มี Warranty ที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง


เป็นเรื่องจริงเลยครับ เพราะว่าการซ่อมรถสักคัน ค่าใช้จ่ายมีตั้งแต่ หมื่น ถึง แสน บท เป็นต้นไป แต่ถ้าหากรถคุณมี Warranty ที่ชัดเจนและครอบคลุม ค่าใช้จ่ายตรงนี้ก็แทบจะ ไม่เสียสักบาท เลย และถ้า Warranty ไม่ครอบคลุมละ คำตอบชัดเจนอยู่แล้วครับว่าค่าใช้จ่ายในการซ่อมและเคลมอะไหล่ ที่อาจจะพุ่งไปถึงหลักแสน”  จะต้องตกมาอยู่ที่คุณที่เป็นเจ้าของรถ รับผิดชอบแต่เพียงคนเดียว รู้แบบนี้แล้วอยากจะเลือกออกรถกับโชว์รูมที่เน้นเรื่อง คุณภาพ หรือ เน้นเพียงแค่ราคาถูก กันละครับ✅  เคลมอะไหล่

ข้อนี้จะเกี่ยวข้องกับ ประกัน Warranty เพราะถ้าเราเลือกออกรถกับโชว์รูมที่มี Warranty ที่ชัดเจน การเคลมที่ดีควรที่จะ เปลี่ยนเลยไม่มีซ่อม และที่สำคัญจะต้องมีใบรับรองว่าอะไหล่ทุกชิ้นที่เปลี่ยนเป็นของแท้ 100%


แต่ถ้าคุณ พลาดออกรถกับโชว์รูมที่เริ่มต้นไม่มีศูนย์บริการรองรับ และ Warranty ยังไม่ชัดเจนอีก ก็ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการเคลมอะไหล่ ที่จะต้องมีปัญหาตามมา เช่น อะไหล่ที่ไม่เปลี่ยน เอาแต่ซ่อม และอาจจะ มีค่าใช้จ่าย เพิ่มเติม รวมไปถึงสต็อกอะไหล่ ที่ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ ทำให้ เสียเวลา รวมถึงชิ้นอะไหล่ จะมั่นใจได้อย่างไรว่าช่างเปลี่ยนอะไหล่ แท้หรือเทียม ให้กับรถยนต์ของคุณ✅  ราคาขายต่อ ได้ราคามากกว่า 50,000

รถไม่ได้อยู่กับเราตลอดชีวิต ถึงเวลาก็ขายต่อเปลี่ยนมือ


ท้ายที่สุดแล้วหากเราลงทุนกับโชว์รูมที่ เน้น คุณภาพ มากกว่า ราคา เมื่อขายต่อเราย่อมได้ราคาดังที่ใจหวังอย่างแน่นอน เช่นถ้าหากเราออกรถกับโชว์รูมที่ไม่ได้มาตรฐาน ทางคนที่รับซื้อรถต่อจะเชื่อมั่นได้อย่างไรว่ารถได้รับการ Service มาอย่างดีหรือไม่ เพราะในเมื่อไม่สามารถเช็คและตรวจสอบประวัติศูนย์บริการได้เลยสบายใจ Option แท้ 100%


โชว์รูมที่ไม่ได้มาตรฐานจะหลอกล่อลูกค้าด้วยเรื่องราคาแต่เมื่อเช็คเรื่อง “ความคุ้มค่ากลับ ไม่ได้มาตรฐาน เช่น เรื่อง Option ที่นำมาเสริมกับตัวรถ ทั้งๆที่ควรจะมากับตัวรถจากประเทศที่นำเข้ามา แต่เพื่อเป็นการ ลดต้นทุน เลยเสริม Option เอาเอง นี้เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้รถบางโชว์รูมมีราคาถูกกว่าที่ควรจะเป็นแต่ความกังวลนี้จะหมดไป ถ้าหากคุณออกรถกับโชว์รูมที่ได้มาตรฐาน  เพราะรถทุกคันจะนำเข้ามาพร้อมกับ Option ที่ครบถ้วน ซึ่งในการขายทุกครั้ง จะแจ้งถึง Option ที่ "ชัดเจน" และ ไม่หลอกขาย อย่างแน่นอน


อย่า!
ซื้อรถ ราคาถูก แต่ Option “ไม่มีความคุ้มค่าอย่างที่พี่หมีบอกไปด้านบน "การซื้อรถก็เหมือนการลงทุน

รู้แบบนี้แล้วคุณจะเลือกออกรถกับโชว์รูมที่มีดีแค่เรื่อง "ราคาถูกแต่ "ไม่มีความคุ้มค่า" 


หรือจะเลือกลงทุน "สิ่งที่คุ้มค่าที่สุด" ให้กับตัวคุณเองกันละ

โชว์รูมมาตรฐาน + รถยนต์คุณภาพ  การลงทุนที่ "คุ้มค่า"

----------------------------------------------------------------------------------------


สนใจสอบถาม Alphard และ Vellfire แอดไลน์หรือแชทสอบถามที่หน้าเว็บได้เลยนะคะ

เพิ่มเพื่อน

TEDDY AUTO SALE

สาขารามอินทรา โทร. 02-971-8889

สาขาวิภาวดี โทร. 02-690-7711

สาขาพระราม2 โทร. 02-417-1414

สาขาบางนา โทร. 02-399-1111

แผนที่ทั้ง4สาขา คลิก 

Website | Facebook | Instagram | Youtube


TEDDYTALK
พี่หมีพากิน! 4 ย่าน 4 ร้านเด็ดใกล้โชว์รูมเทดดี้

พี่หมีพากิน! 4 ย่าน 4 ร้านเด็ดใกล้โชว์รูมเทดดี้

เติมน้ำมันแบบไหนดีที่สุด สำหรับรถ Alphard & Vellifre

เติมน้ำมันแบบไหนดีที่สุด สำหรับรถ Alphard & Vellifre

Social Distancing คืออะไร? ช่วงนี้เราจะเห็นคำว่า “Social Distancing” กันบ่อยใช่มั้ยครับ ทำให้หลายคนสงสัยว่า Social Distancing คืออะไร และช่วยป้องกันการแพร่เชื้อ COVID-19 ได้อย่างไร

Social Distancing คืออะไร? ช่วงนี้เราจะเห็นคำว่า “Social Distancing” กันบ่อยใช่มั้ยครับ ทำให้หลายคนสงสัยว่า Social Distancing คืออะไร และช่วยป้องกันการแพร่เชื้อ COVID-19 ได้อย่างไร